Đứa trẻ Vân Tay Media sắp 5 tuổi

Hình như mỗi viết, lại bắt đầu bằng cụm: lâu rồi không viết!

2018 là 1 năm nhiều biến động. Mình đã bỏ hẳn thói quen viết lách, để học điều hành doanh nghiệp. Trong 6 tháng qua, mọi thứ đã thay đổi. Từ tư duy đến hành động, đến công ty và những thành viên trong công ty nữa. 

Mình dần cảm nhận được, mỗi công ty đều có tính cách của nó, tính cách của riêng công ty và mọi người là 1 phần trong đó. Vân Tay Media dần rõ nét tính cách của nó và nó đang dần trưởng thành. Giống như mình hay nói, mỗi đứa trẻ đều có riêng tính cách từ lúc sinh ra, cha mẹ hay môi trường chỉ tác động lên 1 phần rất nhỏ thôi, còn mọi sự biến chuyển còn lại, là từ bên trong đứa trẻ đó. 

Mình thấy bên trong của đứa trẻ sắp 5 tuổi Vân Tay Media đang hội tụ nhiều yếu tố để trở thành 1 phần đóng góp không nhỏ cho môi trường kinh doanh trong nước. Đứa trẻ này đã có khả năng tự vận hành, tự kéo mình vào những thay đổi rõ ràng hơn, buộc mình phải nhìn thẳng vào nhiều sự thật đau lòng và tìm mọi cách loại bỏ dần những thiếu sót đó. Nó không cho mình xuề xoà, không cho mình cả nể, không cho mình lười biếng, không cho mình chậm nhịp, không cho mình cả tin. Nó bắt mình nhìn, nghe, cảm nhận và quyết định nhanh chóng, mạo hiểm hơn. 

2019, ra khỏi lồng ấp, va vấp sẽ nhiều đó, nhưng không cản được 1 đứa trẻ đang hăng hái trên con đường chinh phục thử thách của nó. Một người nào đó đã từng nói, một công ty không thể lớn sau 10 năm thì công ty đó sẽ mãi mãi không lớn được. Đứa trẻ này đang ăn nhanh chóng lớn, hi vọng lý tưởng của đứa trẻ sẽ luôn là ngọn đuốc soi sáng con đường nó đã chọn cống hiến. 

Các bài viết khác:

Like fanpage để cập nhật khi có bài mới


This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Copyright 2024 © Kiều Hải Yến