Ngôi nhà chung Vân Tay Media mới

Sự kiện chuyển văn phòng chắc là sự kiện được mong chờ nhất. Vậy là lại thêm một hạng mục đã hoàn thành trong 2022. Đây là lần chuyển đi sau 4 năm ở Vinhomes. Trong đầu tôi đã phác hoạ trong hàng trăm lần về hình ảnh văn phòng mới: toà nhà hay biệt thự, cấu trúc thế nào, mọi người sẽ ngồi đâu, trang trí ra sao,… Và vũ trụ đã nghe được nguyện vọng của tôi, và đáp ứng chúng.

Qua hơn 80 căn tìm thông qua agent và 30 căn đi xem thực tế thì tôi chấm ngay 2 sàn. Các yếu tố để đi đến quyết định chọn nơi nào sẽ là nơi chúng tôi sẽ gắn bó:

Và cuối cùng thì cũng chốt được tầng 3, 96 Lên Văn Duyệt, P1, Q. Bình Thạnh. Nơi này tôi có cảm giác thân thuộc ngay từ khi bước chân vào. Dù người thuê trước đó vừa dọn đi và mọi thứ ngổn ngang, hư hỏng nhưng tôi vẫn tin nơi này sẽ được cải tạo và thiết kế lại tốt. Ông chủ toà nhà support rất nhiều và nhanh chóng hoàn thiện để chúng tôi dọn vào. Cho tổng thời gian set up lên đến 45 ngày và dặn là hãy hoàn thiện sớm để được hưởng thời gian free nhiều hơn.

Tôi và Thảo Nguyên tự làm hết mọi thứ, từ thiết kế đến tìm thợ thi công. Tôi hơi nản vì không có chuyên môn, phải sửa đi sửa lại và cũng chưa ưng vì không biết thế nào là tối ưu. Nguyên trấn an: sẽ làm được thôi chị Yến. Vậy là chúng tôi cũng làm được.

Nguyên vẽ sương sương một số thứ cần gia công
Chuẩn bị ngăn vách kính
Lại tiếp tục tự vẽ một số nơi đặt đồ vật
Thi công bàn ghế
Tiếp tục vẽ các tủ kệ
Thi công mạng điện
Set up ngay ngày mới dọn qua
Phòng riêng của anh founder cũng chỉ đơn sơ như vầy
Nắng chiều ngày đầu tiên khi dọn qua

Ngày chuyển văn phòng cũng thật may mắn làm sao. Mọi thứ rất vừa vặn, thời gian pack đồ đạc, thời gian những người mua đồ thanh lý đến, thời gian chị dọn văn phòng đến làm, thời gian chúng tôi đi ăn và quay về, thời gian những chậu cây, bàn ghế, kệ tủ được giao đến đều sát sao.

Một số nhân sự đến cùng dọn dẹp, sắp xếp giúp. Chỉ trong 4 tiếng đã set up xong đủ dùng.

Không gian làm việc mới rộng rãi, mọi người ngồi chung với nhau, giao tiếp thuận tiện hơn. Mọi người đều thích nơi mới, ra vào tự do, nhiều quán ăn uống xung quanh, đặc biệt là sáng sủa và ấm cúng.

Được khao vì có bạn mới được cầu hôn
Họp hành, tiếp đón các bạn sinh viên làm khoá luận
Lại được khao vì có 2 bạn đổi macbook và iphone
Làm việc tập trung
Đến tối vẫn hăng hái, tươi vui

Kể từ khi về văn phòng mới, khách hàng và lead cũng có sự thay đổi.

Mọi người chăm chỉ làm việc hơn, lên công ty sớm hơn và đều đặn hơn. Những năng lượng tích cực đã lan toả, đồng đội ngày càng thắt chặt tình cảm và tin tưởng nhau hơn.

Sau lần chuyển văn phòng và chuyển nhà này thì tôi tin, khi bạn plan trong 6 tháng thì bạn sẽ làm trong 6 tháng, khi bạn plan trong tháng này thì bạn sẽ có cách để hoàn thành trong tháng này. Nên tôi đang giảm dần khoảng cách giữa plan và thực thi, mong muốn sớm nhất và làm quyết liệt nhất. Để xem chúng ta sẽ được chỉ dẫn và dẫn đến đâu.

P/S: Văn phòng thật ra vẫn chưa hoàn thiện, vẫn còn cần trang trí thêm nhiều, nhưng thôi cứ để fill dần. Còn bây giờ là chạy song song plan 2023-2025 và cả quý cuối của năm 2022 nữa (thật ra chỉ còn 2 tháng). Bao giờ xong hẳn thì sẽ làm một buổi tiệc grand opening nho nhỏ cùng với những người bạn, người khách quý.

Các bài viết khác:

Like fanpage để cập nhật khi có bài mới


This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Copyright 2024 © Kiều Hải Yến