Vân Tay Media lên 9

Hôm nay Vân Tay Media lên 9 (10/4/2014-10/4/2023), một hành trình như một cái chớp mắt, mọi thứ hiện về ào ạt như một cơn mưa rào đầu mùa.

Vẫn còn nhớ như in căn phòng trọ 15m2 không cửa sổ, là nơi bắt đầu. Cũng căn phòng đó, bao nhiêu niềm vui, động viên từ khách hàng hay trúng dự án mới. Cũng căn phòng đó sáng đèn suốt đêm vì chạy deadline. Cũng căn phòng đó sụt sùi hay vỡ oà khi bị bắt nạt, quỵt tiền, đau lòng vì nhân sự rời đi, stress cực độ và những cơn ác mộng loop nhiều ngày.

Vẫn còn nhớ những ngày rong ruổi khắp Sài Gòn để gặp gỡ khách hàng, những khách hàng đầu tiên, ngân sách 3 triệu. Mới sáng ở Tân Bình thì chiều đã ở quận 7. Đi lại như con thoi. Không lúc nào rời chiếc điện thoại. Di chuyển nhiều đến độ mỗi con đường mỗi ngóc ngách đều nhớ rõ.

Vẫn còn nhớ những dự án khó nhằn, những khách hàng khó tính, những sản phẩm đặc thù, những thứ ngoài tầm kiểm soát, những điều chính cái tôi của bản thân đã làm rối bời thêm tình hình.

Những ngày tháng đậm đặc đó, cùng với tính cách ngang bướng cứng đầu của bản thân, mà bản thân đã có những trải nghiệm đặc biệt nhất, cùng với sự phát triển của Vân Tay Media. Đó là những kinh nghiệm, những kí ức tuyệt vời, là hành trang và là niềm tự hào của bản thân.

Cũng chính vì sự ngang bướng và ngu muội của bản thân mà Vân Tay Media chưa thể phát triển đến hình thái mà nó vốn nên, cảm thấy rõ ràng những lỗi lầm của chính mình, những quyết định thiếu can đảm, những sự trễ nãi trong thực thi, những sự dung túng, những mềm yếu và những đối chọi trong tâm trí đến nghẹt thở.

Tôi có một mentor cũng là người bạn đời của mình, đã cho tôi nhiều lời khuyên và đã ở bên cạnh xoa dịu những hằn học của tôi. Tôi ước mình có đủ sáng suốt và quyết đoán để làm theo và gạt bỏ cái tôi vô minh mà tập trung vào chuyện phát triển. Những cái chúng ta không biết, chúng ta thường sợ hãi, và chúng ta muốn làm những điều chúng ta hiểu rõ. Cứ mỗi cuối năm, tôi lại gỡ bỏ một vài rào cản, nhưng chúng chưa đủ nhanh, và cứ đến năm tiếp theo tôi lại thấy mình đi quá chậm.

Đến thời điểm hiện tại, tôi đã cởi mở hơn rất nhiều, và cũng chính vì thế, các kế hoạch đã được hành động quyết liệt hơn.

Nhờ mong muốn mãnh liệt và hành động quyết liệt mà mọi thứ diễn ra nhanh hơn. Chúng tôi gấp rút hơn, để mọi thứ sẽ vào đúng quỹ đạo và Vân Tay Media sẽ ở đúng vị trí thuộc về.

2023, Vân Tay Media chọn 3 mũi nhọn: Đội (Tin tưởng đồng đội) – Hành (Thực thi xuất sắc) – Quyết (Phát triển thần tốc). Cũng chính vì đặt trọng tâm vào 3 điểm này mà quý 1 thực sự được chứng kiến những thay đổi trong chính 3 điểm này.

2023-2025 sẽ là giai đoạn mà tôi có rất nhiều kế hoạch cùng với Vân Tay Media. Kỳ vọng 2025, chúng tôi sẽ kể về một câu chuyện mới mẻ hơn, giàu trải nghiệm hơn và cũng đầy tự hào.

Các bài viết khác:

Like fanpage để cập nhật khi có bài mới


This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Copyright 2024 © Kiều Hải Yến